Tin tức

Tìm hiểu về cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Cách xoá tài khoản Garena vĩnh viễn được tiến hành thực hiện như thế nào? Vấn đề liên quan đến game Garena được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến. Chuyên trang statehoodandfreedom.org đã tổng hợp chi tiết liên quan đến game Garena, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Những lý do muốn xóa tài khoản Garena

Garena được biết đến là một thể loại game giải trí được rất nhiều người tham gia, đặc biệt là đối với những game thủ Việt nếu như đã chơi thì khó có thể dừng lại. Do đó, khi tham gia chơi game này thì người chơi sẽ chơi hết mình nhằm gia tăng được khả năng chiến thắng cao nhất.

Cach Xoa Tai Khoan Garena Vinh Vien
Những lý do muốn xóa tài khoản Garena

Nhưng cũng có nhiều người chơi muốn giải nghệ game Garena, muốn tìm hiểu về cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn bởi những lý do như sau:

+ Không còn cảm hứng với trò chơi này nữa.

+ Xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhằm để giải nghệ và không muốn tiếp tục chơi nữa.

+ Hoặc họ không tìm thấy được lối chơi phù hợp, không thể nào thỏa mãn được niềm đam mê.

+ Tìm cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhằm tránh gặp phải tình trạng bị hack nick,…

Tìm hiểu chi tiết về cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Khi người chơi xuất hiện một số tình trạng như đã được các chuyên gia king fun trình bày ở trên. Theo đó, cách thức hiện xóa tài khoản Garena vĩnh viễn sẽ được tiến hành thực hiện tuần tự như sau:

– Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải truy cập vào trang chủ Garena và lựa chọn mục hỗ trợ tài khoản.

– Bước 2: hãy lựa chọn phần gửi phiếu yêu cầu. Tiếp đến, các bạn cần lựa chọn mục Gửi phiếu yêu cầu nằm ở phía bên dưới.

– Bước 3: các bạn cần phải điền đầy đủ những thông tin và gửi. Tại mục này, người chơi cần phải điền đầy đủ và chính xác toàn bộ những thông tin do Form thông tin yêu cầu. Tiếp đến, cần phải nhấn vào mục Gửi yêu cầu.

Lưu ý: các bạn cần phải điền xóa nick Garena và các thông tin, lý do mà bạn xóa tài khoản này.

– Bước 4: hãy đợi và hoàn tất. Theo đó, thời gian duyệt yêu cầu này trong thời gian 30 phút. Sau khoảng thời gian này thì hệ thống sẽ phản hồi lại cho các bạn bằng cách gửi thông báo. Tiếp đến, người chơi nên lựa chọn mục Hồi đáp và tiến hành đầy đủ thông tin như sau:

+ 5 skin mà người chơi hiện đang có.

+ Tên của những nhân vật ở trong game Garena.

+ Tên của 5 tướng Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi mua ở trong thời gian gần nhất.

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ những bước ở trên, các bạn cần phải gửi yêu cầu đến hệ thống của Garena. Trong trường hợp các bạn đã thực hiện đầy đủ những thao tác và điền chính xác thì tài khoản sẽ được xóa trong vòng 30 phút. Nếu như muốn đăng ký tài khoản Garena mới thì hãy dùng địa chỉ email và số điện thoại của mình. Cuối cùng, hãy trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn ở trong kho game khổng lồ của Garena.

Hướng dẫn về cách thức xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như người chơi muốn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn khi không muốn dùng nữa, nếu bạn tham gia đăng ký tài khoản bằng cách liên kết đến với tài khoản FB, khi đó cần phải tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Cach Xoa Tai Khoan Garena Vinh Vien 1
Hướng dẫn về cách thức xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

– Bước 1: đầu tiên người chơi cần phải truy cập vào tài khoản FB, vào địa chỉ liên kết hỗ trợ việc xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại.

– Bước 2: sau khi đã đăng nhập tài khoản FB thành công, các bạn hãy lựa chọn mục xóa tài khoản.

– Bước 3: tiếp đến các bạn hãy ấn vào mục xác nhận Tiếp tục xóa tài khoản.

– Bước 4: khi đó, các bạn cần phải xác nhận lại mật khẩu của tài khoản FB thêm một lần nữa. Bước cuối cùng cần phải nhấn vào mục Tiếp tục để hoàn tất quá trình này.

Lưu ý: khi người chơi đã xác nhận đồng nghĩa là tài khoản trò chơi video chiến lược Liên Minh Huyền Thoại sẽ xóa tạm trong khoảng thời gian 14 ngày. Sau thời gian 14 ngày, tài khoản của người chơi mới được mở trở lại. Nhưng khóa tài khoản người chơi vẫn có thể tiếp tục đăng nhập và chơi game như bình thường.

Sau một khoảng thời gian này, tài khoản của người chơi mới thực sự có hiệu lực. Do đó, nếu bạn muốn chơi game thì cần phải tiến hành đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới.

Lời kết

Hy vọng các thông tin do chuyên gia KingFunTV chia sẻ đã giúp cho mọi người được biết về cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Theo đó, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào hệ thống trang Web này để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nữa nhé!