Là Gì, Tin tức

Ứng dụng nào tải video Tiktok HD tốt nhất hiện nay?

Khi lướt xem video trên Tiktok, chắc chắn không ít người muốn tải về máy để xem lại khi cần. Bởi vậy, từ lâu ứng dụng này đã hỗ trợ người dùng tải video về máy dễ dàng. Nhưng có nhược điểm lớn là video tải xuống bị dính logo, chất lượng kém so với video. Vậy nên, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải video Tiktok HD đơn giản, chỉ trong nốt nhạc là xong.

I. Tại sao cần tải video Tiktok HD?

Chắc hẳn bạn đã biết Tiktok là mạng xã hội video âm nhạc nổi tiếng và được gen Z yêu thích trong thời gian gần đây. Khác với nền tảng xã hội khác, người dùng sẽ đăng tải những video có thời lượng ngắn lên đó. Nội dung các video Tiktok đa dạng, phong phú như mẹo vặt cuộc sống, công thức nấu ăn, làm đẹp… Vậy nên, nhiều người dùng muốn download video TikTok mp5 về máy để phục vụ các mục đích khác nhau như:

Đăng tải lên kênh của mình tại các mạng xã hội khác để tăng tương tác, thu hút người theo dõi. Đặc biệt là việc reup video từ Douyin sang Tiktok quốc tế.

Tai Video Tik Tok Downtik
Video Tik Tok HD có chất lượng khá cao

Loại bỏ logo để người khác không biết nguồn video bạn lấy từ đâu. Hoặc làm hình nền động điện thoại.

Tuy nhiên, với cách tải video tiktok thông thường sẽ cho chất lượng hình ảnh, âm thanh không được tốt. Vậy nên DownTik ra đời nhằm giúp bạn tải video Tiktok HD dễ dàng hơn.

II. Hướng dẫn tải video Tiktok HD trên điện thoại

Trước khi tải video về điện thoại, bạn hãy kiểm tra xem tài khoản đăng video có ở chế độ công khai và cài đặt cho người khác tải xuống hay không. Cách tải video Tiktok HD trên điện thoại như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, sau đó chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tại giao diện video muốn tải về, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình, sau đó nhấp Lưu video (Save Video). Ngay lập tức, video được lưu về điện thoại.

Tuy nhiên cách tải video Tiktok về điện thoại này chưa xóa được logo, ID tài khoản. Đồng thời chất lượng hình ảnh không được tốt. Vậy nên, để tải video Tiktok HD, bạn cần chọn mục Sao chép liên kết sau bước Chia sẻ. Tiếp đến, mở trang web DownTik.com và dán link video vào khung ở trang chủ và bấm nút Tải xuống. chỉ vài giây sau, video có chất lượng HD và logo được xóa bỏ đã tải về điện thoại bạn thành công.

III. Hướng dẫn tải video Tiktok HD bằng PC

Để tải video Tiktok, bạn hãy dùng đến trang web hỗ trợ DownTik. Với ứng dụng này, bạn sẽ tải được các video tiktok đồng thời có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Các bước thực hiện cách tải video Tiktok HD với Downtik như sau:

Bước 1: Bạn vào Tiktok với trình duyệt web bất kỳ trên máy tính. Lựa chọn video muốn tải về. Sau đó bấm nút Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết.

Lưu ý, với cách tải videoTiktok HD trên máy tính, bạn có thể copy link từ thanh địa chỉ hoặc sao chép ngay từ nút chia sẻ nếu không ấn xem video.

Bước 2: Truy cập vào website Downtik.com và dán link lết kết đã sao chép vào khung tìm kiếm như hình hướng dẫn trên. (Với Iphone, bạn truy thông qua trình duyệt Safari). Sau đó bấm nút Tải xuống màu cam bên cạnh.

Ung Dung Downtik Tai Video Tiktok Nhanh
Trang web chính của Down Tik

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra các tùy chọn khác nhau. Bạn lựa chọn Server phù hợp với yêu cầu của mình và nhấn Tải Server 1 hoặc Tải Server 2 là xong. Tiếp đến, bạn chỉ cần mở thư mục lưu video tải về và thưởng thức bất cứ lúc nào mình muốn. Như vậy, bạn đã tải video Tiktok HD về máy tính dễ dàng rồi đấy.

IV. Những lý do nên tải video Tiktok HD tại DownTik

Như đã đề cập, DownTik cho phép bạn tải video tiktok HD xóa logo với nhiều ưu điểm hấp dẫn sau đây:

Tải video nhanh chóng chỉ trong vài giây, tất cả chỉ cần 1 cú nhấp chuột và sao chép đường link video là hệ thống sẽ tự động tải video về máy tính, điện thoại nhanh chóng. Hơn thế, DownTik con giúp bạn dễ dàng tải các video trên Tik Tok Trung Quốc thuận tiện hơn.

Đa dạng các tùy chọn tải về, điều này có nghĩa là người dùng sẽ được lựa chọn các định dạng phù hợp và tương thích với thiết bị của mình dễ dàng.

Chia sẻ video tải về với bạn bè, mạng xã hội khác nhanh chóng. Sau khi tải video Tiktok HD tại DownTik.com, bạn có thể chia sẻ ngay với người thân, bạn bè qua tin nhắn, faceboook… giúp tiết kiệm thời gian.

Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt như video gốc. Với mong muốn đem lại nhưng trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng, các video tải về từ DownTik đều có chất lượng hình ảnh HD, sắc nét, âm thanh không lẫn tạp âm. Điều này giúp bạn thuận tiện sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Có thể thấy với DownTik, việc tải video Tiktok HD không còn quá khó khăn nữa. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tải video Tiktok vừa xóa logo nhanh chóng, vừa có chất lượng đảm bảo thì hãy chọn ngay ứng dụng này nhé. Chúc các bạn thành công.