Là Gì

Kích thước sân bóng đá 9 người? Xem trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh tại Banhmi Live

Hiện tại, không có giải bóng đá 9 người nào trong hệ thống thi đấu của FiFa và VFF. Vì vậy, theo luật FiFa và VFF, không có kích thước tiêu chuẩn của 9 người. Nhưng trên thực tế, theo một số vùng miền, bóng đá, một trào lưu bóng đá sân 9 người vẫn phổ biến. Chúng tôi xin giới thiệu kích thước sân bóng 9 người. Thông thường, người yêu bóng đá Việt Nam hay chia đôi sân 11 người thành 2 sân 9 người theo tiêu chuẩn của FiFa.

I. Kích thước sân bóng 9 người

Kich Thuoc San Bong 9 Nguoi Fifa
Quy định kích thước sân bóng 9 người

 1. Kích thước sân cỏ nhân tạo 9 người theo sưu tầm.
 • Đường biên dọc: 45m đến 60m
 • Đường biên ngang: 45m đến 90m
 1. Các đường giới hạn đều không quá rộng hơn 12cm.
 2. Đường giới hạn nửa sân kẻ suốt theo chiều ngang và chia sân thành 2 phần bằng nhau.
 • Ở giữa đường nửa sân có một điểm rõ ràng là tâm của sân. Lấy điểm đó làm tâm kể đường tròn bán kính 6m, đó là đường trong giữa sân.
 1. Khu cầu môn:
 • Từ điểm cách cột dọc 5m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 5m, kẻ đường nối liền hai đầu đoạn thẳng đó. Phần diện tích được giới hạn bởi những đoạn thẳng đó và đường biên ngang gọi là khu cầu môn.
 1. Khu phạt đền:
 • Từ điểm cách cột dọc 13m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 13m, kẻ đường nối liền 2 đoạn thẳng đó. Phần diện tích được giới hạn bởi những đoạn thẳng đó và đường biên ngang gọi là khu phạt đền.
 • Trong mỗi khu phạt đền có một điểm với đường kính 22cm được đánh dấu rõ ràng, cách điểm giữa đường biên ngang 9m – Đó là điểm phạt đền. Từ điểm phạt đền làm tâm kẻ một cung tròn ở ngoài khu phạt đền có bán kính 6m, để xác định vị trí đứng của những cầu thủ khi thực hiện quả phạt đền 9m.
 1. Cột cờ góc:
 • Ở mỗi góc sân được cắm cột cờ góc không nhọn đầu và cao tối thiểu 1m50.
 1. Cung phạt góc:
 • Từ tâm là điểm cắm các cột cờ góc, kẻ vào trong sân 1/4 cung tròn bán kính 1m. Đây là vị trí đặt bóng để đá quả phạt góc.
 1. Cầu môn:
 • Ở chính giữa mỗi đường biên ngang được đặt một khung cầu môn. Cầu môn được cấu tạo bởi 2 cột dọc vuông góc với biên ngang và cách đều 2 cột cờ góc, có khoảng cách 6m, (tính từ mép trong của cột) được nối liền với nhau bằng một xà ngang song song và cách mặt sân 2,10m (tính từ mép dưới xà ngang.
 • Cột dọc và xà ngang phải có cùng kích thước và không rộng quá 12cm. Lưới phải được mắc vào cột dọc, xà ngang và gắn xuống mặt sân phía sau cầu một cách chắc chắn. Lưới phải có thiết bị căng một cách thích hợp để không gây cản trở hoạt động của thủ môn cũng như không để bóng có thể bật trở lại sân, khi bóng đã hoàn toàn vượt qua đường cầu môn.

II. Xem trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh tại Banhmi Live

Banhmi Luon Cap Nhat Tin Tuc Bong Da
Ở một môn thể thao hấp dẫn như bóng đá, nhu cầu xem một trận đấu rất cao
 • Ở một môn thể thao hấp dẫn như bóng đá, nhu cầu xem một trận đấu rất cao và người hâm mộ có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi trận đấu hay giải đấu đều có sức hấp dẫn riêng và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, một cách dễ dàng nhất để có thể xem trực tiếp một trận đấu ưng ý thì bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.
 • Hiểu được nhu cầu của người hâm mộ không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới, đội ngũ chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới đã nghiên cứu, đánh giá và xây dựng website xem trực tiếp bóng đá Banhmi Live.
 • Banhmi Live sẽ luôn cập nhật hệ thống link trực tiếp bóng đá của các giải đấu hàng đầu thế giới hiện nay, bao gồm bóng đá ngoại hạng Anh, bóng đá Ý, bóng đá Đức, bóng đá Tây Ban Nha và World Cup một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. euro,… Chất lượng hệ thống link luôn đảm bảo hình ảnh Full HD sắc nét, âm thanh rõ ràng và hỗ trợ bình luận tiếng Việt.
 • Các thông tin như lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá mới nhất cũng được cập nhật hàng ngày, hàng giờ giúp bạn dễ dàng cập nhật những thông tin liên quan đến trận đấu mà mình đang quan tâm.
 • Các thông tin Banhmi TV chia sẻ đều được các chuyên gia cập nhật từ nhiều nguồn tin cậy và đánh giá, phân tích chi tiết nhằm cung cấp thông tin chính xác nhất cho người dùng.

III. Banhmi Live luôn cập nhật những thông tin hữu ích nhất về bóng đá Ngoại Hạng Anh

Xem Truc Tiep Bong Da Ngoai Hang Anh
Hệ thống link Trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh mới nhất theo từng ngày
 • Hệ thống link Trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh mới nhất theo từng ngày, trong đó bao gồm cả những trận đấu trong và ngoài nước.
 • Tất cả những tin tức bóng đá mới nhất trong ngày cũng luôn được cập nhật nhanh chóng. Đặc biệt là lịch thi đấu, bảng xếp hạng và kết quả bóng đá trực tiếp.
 • Tất cả sự cố xảy ra tại BanhmiLive đều được đội ngũ kỹ thuật viên khắc phục kịp thời. Do đó, nhu cầu giải trí chung của những người có niềm đam mê với bóng đá sẽ không bị ảnh hưởng.

Banhmi Live được biết đến là một chuyên trang trực tiếp bóng đá có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí của đông đảo người hâm mộ. Tại đây, các bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt được những bản tin, kiến thức liên quan tới bóng đá một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *