Tâm linh

[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy trăn điềm báo gì? Mơ con trăn đánh gì?

Mơ thấy con trăn là một hiện tượng thường xuyên xảy ra trong đời sống sinh hoạt của con người. Và giấc mơ này cũng mang đến sự sợ hãi, lo sợ với người mơ vì con trăn vốn là con vật to lớn và đáng sợ. Vậy thực sự ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy trăn là gì? Hay mơ con trăn nên đánh gì may mắn? Cùng statehoodandfreedom.org giải mã ở bài viết này nhé!

I. Mơ thấy trăn điềm gì?

Trăn là một loài vật luôn được đánh giá là khá hiền tuy nhiên vì chúng to lớn và thường ăn thịt nên bị coi là hung dữ và nguy hiểm. Vậy nên việc xuất hiện trăn trong giấc mơ cũng mang đến sự sợ hãi. 

Tuy nhiên theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy trăn cho thấy bạn đang có ham muốn tình dục khá cao hoặc chán nản với chuyện tình cảm. Hay có thể bạn đang cảm thấy tẻ nhạt với nửa kia của mình.

Mo Tran
Mơ thấy trăn là điềm báo cho thấy bạn đang có ham muốn tình dục cao

Đàn ông mơ thấy con trăn là dấu hiệu cho thấy đang rối loạn chức năng sinh lý và tình dục. Còn phụ nữ nằm mơ thấy con trăn là báo hiệu của sự đe dọa và tấn công bởi người đàn ông nào đó ở hiện thực.

Nhưng điềm báo chính xác của giấc mơ này còn phụ thuộc vào nhiều hoàn cảnh xuất hiện khác nhau, hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy con trăn

1. Mơ thấy trăn khổng lồ

Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt lành cho gia đình của bạn. Sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra thì gia đình bạn nay đã hạnh phúc và êm ấm. Bên cạnh đó có thể gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới, nhận tin vui từ con cái và gia đạo bình yên.

2. Mơ bị trăn cắn

Mơ thấy trăn cắn chân cho thấy đường công danh sự nghiệp của bạn đang có kẻ phá hoại, ngáng đường không cho bạn phát triển. Còn mơ thấy cắn tay cho thấy bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhé!

3. Nằm mơ thấy trăn vàng

Mo Tran Vang 1024x538
Mơ thấy trăn vàng là điềm báo gia đình bạn sắp gặp khó khăn

Nằm mơ thấy trăn vàng là điềm báo sắp tới gia đình bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Có thể là tranh chấp, mâu thuẫn hoặc làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên không nên lo lắng quá bạn nhé, có quý nhân giúp đỡ bạn trong mọi chuyện đó, sau đó điều may mắn sẽ tới với gia đình bạn mà thôi. Trong cái rủi có cái may đó!

4. Mơ bị trăn đuổi theo

Có lẽ bạn nên cảnh giác hơn trong thời gian tới, có người nào đó đang chờ cơ hội để hãm hại bạn đấy. Nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ xã giao, không nên để lời nịnh nọt  khiến bạn làm theo kẻ khác.

Đồng thời bạn cũng nên suy tính kỹ khi làm ăn, hợp tác với người nào đó, kẻo lại dính dáng đến vấn đề luật pháp trong tương lai.

5. Mơ nhìn thấy trăn bò vào nhà

Mo Thay Tran Vao Nha
Mơ thấy trăn vào nhà là điềm báo may mắn

Điềm báo của tài lộc, những điều may mắn đang tìm đến với bạn đấy. Công việc của bạn hiện tại có nhiều khởi sắc hơn so với trước, xin chúc mừng bạn!

6. Chiêm bao trăn quấn quanh người

Đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sẽ gặp biến cố trong thời gian tới. Bạn nên cẩn trọng hơn với những mối quan hệ khác, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhé. Đặc biệt khi gặp vấn đề bạn hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề nhé!

7. Mơ giết, ăn thịt trăn

Thực sự đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành về tình cảm và công việc của bạn. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thành công, thêm lợi nhuận hoặc tăng lương đó. 

Bên cạnh đó công việc cũng khởi sắc, những người độc thân sẽ gặp được ý chung nhân của mình, còn người có gia đình thì gia đạo cũng yên ấm, hạnh phúc.

8. Mơ trăn quấn trên trần nhà

Điềm báo sức khỏe của bạn hiện tại đang không tốt do công việc khiến bạn bị stress. Bạn bị chi phối quá nhiều thời gian vào công việc nên không còn thời gian chăm sóc bản thân. Vậy nên thời gian tới bạn hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn nhé, đừng quá tập trung vào công việc mà hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân mình!

9. Mơ 2 con trăn quấn nhau

Đây chính là điềm báo của cặp đôi hay gia đình sẽ hạnh phúc, êm ấm. Tình cảm đôi lứa cũng sẽ bền chặt hơn!

10. Thấy trăn đang đẻ trong giấc mơ

Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong công việc, tài chính cũng sẽ phát triển hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều vận may trong cuộc sống.

III. Mơ thấy trăn nên đánh gì thắng lớn?

Những giấc mơ thấy con trăn mang đến nhiều điềm báo giúp người mơ có một định hướng tốt trong tương lai, bên cạnh đó nó còn mang đến nhiều con số may mắn giúp bạn thử vận may đó. Cùng tham khảo nhé!

Mo Tran Danh Gi
Mơ thấy trăn đánh gì 03 hoặc 63
 • Chiêm bao thấy trăn: 03 hoặc 63
 • Mơ thấy nhiều trăn: 23 – 65
 • Giải mộng bị trăn quấn lấy: 86 hoặc 87
 • Chiêm bao thấy trăn bò vào nhà :56, 74
 • Chiêm bao thấy trăn đuổi đánh số 95 hay 54
 • Chiêm bao thấy trăn khổng lồ đánh số 65, 55
 • Nằm mơ thấy trăn bị giết đánh số 44, 49
 • Mơ thấy trăn đang bơi dưới nước đánh số 95, 62
 • Mơ thấy mình bắt được trăn: 26, 54
 • Mơ thấy con trăn cắn vào tay :32, 61
 • Giấc mơ về trăn vàng: 39 hoặc 84
 • Nằm mơ thấy ba con trăn: 30 – 64 – 41
 • Nằm mơ thấy trăn và rắn: 15, 94
 • Nằm mơ thấy trăn đẻ con:72, 32
 • Nằm mơ thấy trăn ăn thịt người đánh số 42, 46
 • Mơ thấy trăn đang thay da đánh số 53, 43

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy trăn được nhiều bạn tìm hiểu và giải mã. hy vọng những giải mã cùng với những con số sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn may mắn!